1 Phút trải nghiệm thực tế thang máy HITACHI – LCA / MCA tại Vincom MegaMall Thảo Điền – Quận 2- TP.HCM

Hôm nay, trong lúc tìm chỗ ăn trưa, Hữu Nghị tình cờ ghé thăm VINCOM Megall tại Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sực nhớ ở đây đã lắp đặt một số thang máy HITACHI, chúng tôi liền tranh thủ quay video lại để khách hàng ở xa, không tiện đi lại có thể dễ dàng xem Thang máy HITACHI hoạt động thực tế như thế nào.

Link sản phẩm: Thang máy không phòng máy HITACHI – LCA
Mã hiệu: LCA
Tải trọng: 1350kg ~ 18 người
Tốc độ: 1.0 m/s ~ 60 m/phút
Loại: Không phòng máy

Link sản phẩm: Thang máy có phòng máy HITACHI – MCA
Mã hiệu: MCA
Tải trọng: 1350kg ~ 18 người
Tốc độ: 1.5 m/s ~ 90 m/phút
Loại: Có phòng máy
Xuất xứ: Nhà máy HITACHI (đặt tại Trung Quốc, nhập khẩu đồng bộ, nguyên chiếc 100% từ nhà máy, ngoại trừ sàn đá granit dùng trong nước)
Địa chỉ Vincom MegaMall Thảo Điền159, Xa lộ Hà Nội, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Phần 1

Phần 2 (cận cảnh hơn)
Cảm ơn quý khách hàng đã dành ít phút để xem qua sản phẩm này.
(Đây là video tự quay bằng điện thoại và chưa được đầu tư nhiều,rất mong quý khách hàng thông cảm).

Sản phẩm thang máy LCA  MCA này cũng như tất cả dòng thang khác của HITACHI, đều được nghiên cứu và phát triển bởi sự phối hợp của các trung tâm nghiên cứu thang máy HITACHI tại Nhật Bản + Singapore + Trung Quốc. Tùy tốc độ và tải trọng mà thang máy sẽ được quyết định sản xuất tại nhà máy sản xuất thang máy nào của HITACHI

Cảm giác của chúng tôi là thang đi êm, không tạo cảm giác giật mình, vật liệu hoàn thiện của thang trong video là Inox Sọc nhuyễn – SUS H (Inox 304), đây là loại vật liệu đẹp và dễ lau chùi, đặc biệt với khả năng chống rỉ sét, nội thất thang máy sẽ bền đẹp theo năm tháng.