Dịch vụ cải tạo thang máy

Khi thang máy được đưa vào sử dụng trong thời gian lâu (khoảng vài chục năm) tùy theo chất lượng thang máy khi lắp đặt mà thang máy sẽ nhanh hư hỏng xuống cấp. Chính vì vậy mà thang máy khi sử lâu ngoài việc sửa chữa thì người ta cần phải nâng cấp và cải tạo lại thang máy. Bất kì loại thang máy nào cũng vậy, việc nâng cấp và cải tạo thang máy rất quan trọng, liên quan đến sự an toàn khi tiếp tục sử dụng.

Nội dung thực hiện như sau:
1. Đối với sản phẩm thang máy không phải của Công ty thang máy Hữu Nghị

– Trong quá trình sử dụng thì thang máy cần được duy trì bảo dưỡng định kỳ. nếu khác hàng lắp đặt thang của hệ thống thang máy khác thì chúng tối sẽ kiểm tra và đánh giá theo yêu cầu của khách hàng kết hợp với quy trình bảo dưỡng của Công ty thang máy Hữu Nghị.
– Lập bảng báo cáo đánh giá và đề xuất kèm báo giá phương án xử lý sau quá trình kiểm tra thang.

– Sau khi nhận được sự chấp nhận của chủ đầu tư chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng thiết bị chính hãng đối với thang nhập nguyên chiếc và đặt hàng thiết bị + kết hợp sản xuất tại nhà máy đối với thang liên doanh.
–    Tiến hành thi công lắp ráp thiết bị.
–     Kiểm định an toàn, bàn giao đưa vào sử dụng và chuyển sang nghĩa vụ bảo hành

DỊCH VỤ CẢI TẠO THANG MÁY
2. Đối với sản phẩm của Công ty thang máy Hữu Nghị (Nâng cấp phần mềm, hệ điều khiển và hệ thống điện)

– Kiểm tra, đánh giá đối với những thang đã sử dụng từ 10 năm trở lên

–  Lập bảng báo cáo đánh giá và đề xuất kèm báo giá phương án xử lý sau quá trình kiểm tra thang.

– Sau khi nhận được sự chấp nhận của chủ đầu tư chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng thiết bị chính hãng đối với thang nhập nguyên chiếc và đặt hàng thiết bị + kết hợp sản xuất tại nhà máy đối với thang liên doanh. Để tiến hành nâng cấp và cải tạo thang.

– Kiểm định an toàn, bàn giao đưa vào sử dụng và chuyển sang nghĩa vụ bảo hành.