Khai trương công ty thang máy Hitachi tại Việt nam

Thang máy Hitachi vào Việt Nam, Hữu Nghị đẩy mạnh phân phối và lắp đặt thang máy, thang cuốnVừa qua, Công ty TNHH thang máy Hitachi Việt Nam chính thức khai trương trụ sở tại Việt Nam, với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý phân phối thang máy, thang cuốn, thang bộ di động.


Theo ông AKIHITO – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thang máy HITACHI Việt nam cho biết: “Tại Việt Nam Nam hiện nay, nhu cầu về đường sắt đô thị, khách sạn, tòa nhà văn phòng và khu dân cư đang ngày càng tăng cung với nhịp gia tăng dân số đô thị. Vì thế, nhu cầu cho thang máy và thang cuốn nhằm giúp cho việc di chuyển thuận lợi trong các tòa nhà này được dự báo hằng năm sẽ tăng ở mức hơn 7%”.

Trong khi đó, ông Bùi Đức Thanh, Giám đốc điều hành công ty thang máy Tự động Hữu Nghị cho biết, hiện nay, tại khu vực Đông Nam Á, Hitachi có một nhà máy sản xuất tại Thái Lan cung cấp các sản phẩm cho toàn khu vực. Hitachi có đại lý tại Việt Nam từ năm 1990 và từ năm 1995 bắt đầu thi công, một trong số đó là Công ty TNHH Tự Động Hữu Nghị, chuyên lắp đặt cho các công trình lớn.

Trước mắt, trong thời gian tới, Hitachi sẽ mở rộng danh mục sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Việc cung cấp các thang máy hiện nay là từ Thái Lan nhưng có thể sau này sẽ trực tiếp từ nhà máy tại Nhật Bản. Cùng với đó, Hitachi sẽ chuyển giao kỹ thuật mới nhất vào Việt Nam, hứa hẹn sự xuất hiện nhà máy Hitachi trong lương lai, nhằm giảm giá thành và cung cấp hàng nghìn lao động tại thị trường này.